CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Công ty Lâm Nguyên bắt đầu sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo từ năm 2017. Chúng tôi sở hữu cơ sở nuôi Đông Trùng Hạ Thảo dòng Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris quy mô lớn tại vùng Đà Lạt – Cao nguyên Langbiang. 70% không gian nuôi Đông Trùng Hạ Thảo của chúng tôi là rừng tự nhiên và núi cao hơn 1600 m (so với mực nước biển). 

Những con Đông Trùng Hạ Thảo được trưởng thành trong môi trường tự nhiên hoàn hảo giúp đảm bảo hàm lượng dược chất đã công bố. 

Để làm được điều ấy, chúng tôi đã hợp tác với nhà khoa học đã có những nghiên cứu lâm sàng về Đông Trùng Hạ Thảo tại Nhật Bản.

CHÚNG TÔI ĐANG LÀM GÌ?

Năm 2016, chuyên gia của chúng tôi công bố quốc tế trước hội đồng thẩm định khoa học sản xuất thành công sinh khối Đông Trùng Hạ Thảo dòng Cordyceps Sinensis (y văn thế giới ghi nhận có nguồn gốc Tây Tạng). Việc này đồng nghĩa Việt Nam nằm trong nhóm 5 quốc gia có công bố sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm dòng dòng Cordyceps Sinensis cùng Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Nhờ sở hữu cơ sở nuôi Đông Trùng Hạ Thảo rộng lớn tại Đà Lạt – cao nguyên Langbiang nên chúng tôi tiên phong cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo tươi. Đây là “sứ giả” thay chúng tôi gửi đến người tiêu dùng thực phẩm bổ dưỡng những lời cam kết về chất lượng và độ thuần khiết.

Từ niềm tin của khách hàng, chúng tôi sản xuất thêm một số dược liệu bồi bổ sức khỏe: Rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo (cùng sâm Ngọc Linh, lan gấm), Đông Trùng Hạ Thảo sấy khô (công nghệ sấy lạnh của Nhật Bản, không làm biến đổi chất), viên nhộng Đông Trùng Hạ Thảo (sấy lạnh, xay thành bột nén vào viên con nhộng dùng cho người hay di chuyển, người bị ốm,…)